มทร.อีสาน ร่วมมือ MI Group และ บ.ฟ้าใหม่สมุนไพรไทย พัฒนาสายพันธุ์กัญชาและพืชสมุนไพรเพื่อการแพทย์และพาณิชย์
มทร.อีสาน โดย ศูนย์บริการวิชาการด้านบริหารธุรกิจ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “ครูดิจิทัลกับการพัฒนาสื่อการสอนในศตวรรษที่ 21” ผ่านระบบออนไลน์
มทร.อีสาน หนุน โครงการ SMART ชุมแพ และพร้อมขับเคลื่อน ขอนแก่นเมืองนวัตกรรม
อธิการบดี มทร.อีสาน ติดตามสถานการณ์น้ำท่วมภายในมหาวิทยาลัย พร้อมนำอาหารมอบผู้พักอาศัยที่ได้รับผลกระทบ
มทร.อีสาน ร่วมปฏิบัติภารกิจให้บริการฉีดวัคซีน และให้กำลังใจจิตอาสาของมหาวิทยาลัย
มทร.อีสาน หารือ IGroup Asia Pacific และ MangoSTEEMS หนุนใช้แพลตฟอร์มออนไลน์ช่วยจัดระบบชุมชน
มทร.อีสาน เข้าร่วมประชุมกับมหาวิทยาลัยในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อพัฒนาการจัดการศึกษาในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19
จิตอาสาพัฒนาปรับภูมิทัศน์ทำความสะอาดสาธารณสถาน
ราชมงคลขอนแก่นร่วมใจสู้ภัยน้ำท่วม
อธิการบดี มทร.อีสาน นำทีมผู้บริหารและบุคลากร มอบอาหารและน้ำดื่มแก่ผู้ประสบอุทกภัยภายในมหาวิทยาลัยและพื้นที่ใกล้เคียง
มทร.อีสาน ประชุมร่วมอธิการ 16 มหาวิทยาลัยในเอเชีย แลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์การบริหารจัดการมหาวิทยาลัยหลังวิกฤตโควิด-19
นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย มทร.อีสาน คว้ารางวัลสุดยอดนักรีวิว จากการประกวด New Gen Reviewer Contest EP.3 ผลิตภัณฑ์น้ำยาเปลี่ยนสีผม Bigen “บีเง็นอีซี่เติมชีวิตให้มีหลากสีสัน”
ราชมงคลขอนแก่น หนุน U2T จัดอบรมถอดองค์ความรู้ “การจัดทำรายงานสถานภาพตำบล (Tambon profile)”
มทร.อีสาน หารือ มทส. มุ่งสานความร่วมมือด้านการต่างประเทศสู่การพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน
ขอเชิญชวนให้นักศึกษาและบุคลากร มทร.อีสาน ใช้ App Rmuti Connect
เปิดตัว Rmuti Connect Mobile Application สำหรับนักศึกษา คณาจารย์และบุคลากร มทร.อีสาน
มทร.อีสาน จัดอบรมออนไลน์เตรียมความพร้อมสำหรับผู้แนะนำการลงทุนตราสารทั่วไป (IC Plain)
มทร.อีสาน จับมือ มรภ.นม. เดินหน้าความร่วมมือพัฒนายุทธศาสตร์การต่างประเทศเพื่อพัฒนาท้องถิ่น
มทร.อีสาน โดย สถาบันบริการวิชาการฯ จัดประชุมทำแผนพัฒนาผู้เรียนให้กับ รร.สังกัดเทศบาลโคราช

Readmore Click